• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Bất Động Sản Bà Rịa | Điểm Hấp Dẫn Đầu Cơ Trong Năm 2020

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by shopdamvaynguhcm, Oct 13, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là nơi sở hữu sự chuyển đổi tích cực trong các phân khúc. Đón làn sóng cơ sở vật chất đã đẩy mạnh một vài công ty và giới đầu cơ bắt đầu tiến công mạnh mẽ về đây. Theo dự toán, trong thời gian thời gian ngắn, dự án đất nền Bà Rịa vẫn tiếp tục là trọng điểm lôi kéo quý khách.

   [​IMG]

   Bất Động Sản Bà Rịa - Vũng Tàu | Nơi Thu Hút Đầu Tư
   Thiên hướng giá bất động sản khu vực chỉ thêm mà ko giảm

   Chỉ mất khoảng qua, so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương thì Bà Rịa – Vũng Tàu là 1 trong một vài thị trường bất động sản mới nổi, nhưng lại trở tình thật điểm sáng giá cho giới đầu tư. Nhờ sự đồng bộ về cơ sở vật chất giúp thuận lợi kết nối, đã làm cho thị trường nơi đây ngày càng trở thành tấp nập và phát triển thành điểm tới của phổ biến nhà đầu tư lớn.

   Theo ghi nhận trong thời gian qua, phổ thông đơn vị địa ốc to đã đổ về đây đầu cơ và săn quỹ đất, điển hình như: Công ty Phúc Điền với khu dân cư Long Điền; Tập đoàn Novaland với Dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1000 ha; hưng vượng với Dự án sở hữu quy mô hơn 90 ha do quận Long Hải; Tập đoàn Tân Hiệp Phát trúng đấu giá hai khu đất ở Bà Rịa - Vũng Tàu, với 9.995m2 đất tại thị xã Côn Đảo và hai ha đất vì quận Đất Đỏ. Tuy nhiên, có sự xuất hiện của Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC khi đề xuất nghiên cứu, đầu cơ hàng loạt những Công trình mang quy mô lớn.

   Việc phổ thông đơn vị to cùng lúc tiến công, khai thác lợi thế của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã làm cho giá nhà đất biến động nâng cao mạnh. Hiện đất nền, nhà phố tại khu trọng điểm TP.Bà Rịa giá tiền dao động từ 30 - 50 triệu đồng/m2.

   Cung tuyến phố ven biển khu vực Hồ Tràm (Xuyên Mộc), nơi sở hữu một số Dự án to giá tăng từ 10 - 20%. Điển hình, giá đất trong khoảng 35 triệu/m2, căn hộ sở hữu giá từ một,6 tỷ đến 3,5 tỷ/căn và vi la nghỉ dưỡng sở hữu giá từ 7 tỷ/căn trở lên.

   Trong tháng 5/2020, nhu cầu tìm kiếm nhà đất vì Bà Rịa – Vũng Tàu tăng gần 25% so với thời khắc tháng 4, làm cho giá nhà đất bởi đây cũng nâng cao theo với mức làng nhàng từ 20 - 30%.

   Đặc biệt, có một vài nơi như huyện Phú Mỹ, TP.Bà Rịa giá nâng cao đột biến trong khoảng thời kì ngắn trong khoảng 30 tới 50%. Cụ thể, giá nhà đất do đây giao động trong khoảng 17-19 triệu/m2, có nơi tăng tới 22 triệu/m2. Cho thấy tiềm năng lớn tới từ khu vực này.

   Làn sóng công nghiệp và tăng trưởng hạ tầng tạo thời cơ cho thị phần nhà ở tại Phú Mỹ

   Theo Nhận định trong khoảng đầu năm cho đến nay, thị trường bất động sản huyện Phú Mỹ vững mạnh tương đối mạnh, giá đất bởi thị phần liên tiếp nâng cao trong khoảng 2 - 3 triệu/m2.

   Chẳng phải tự dưng, mà giá đất Phú Mỹ trong các năm trở lại đây tăng đột biến. Là khu vực nắm giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế trọng tâm của thức giấc, cùng với hệ thống một vài khu công nghiệp lên đến 5.000 ha, tốc độ tăng trưởng vượt trội đã khiến cho nơi đây trở nên 1 trong các khu vực "tầm ngắm" cho làn sóng chuyển dịch chuỗi sản xuất của các công ty nước ngoài. Điều này đã giúp Phú Mỹ trở nên thị phần hấp dẫn cho những nhà đầu tư đổ về đây săn quỹ đất.

   Hiện giờ, địa bàn huyện Phú Mỹ có tổng số dân 213.658 người, chỉ cần khoảng tới Báo cáo này sẽ còn nâng cao hơn lúc khai triển chính sách quy hoạch và lớn mạnh thành phố. Với xu thế dân số tăng và hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Dẫn đến, những Công trình bất động sản nằm ngay trọng tâm sẽ tạo sức lôi cuốn, lôi cuốn giới đầu tư, bởi thừa hưởng lợi thế cư dân hình thành sẵn, bất động sản dễ chuyển nhượng, dễ bán hoặc cho thuê lại. Đơn cử là Dự án Phú Mỹ Gold City, có vị trí đẹp ngay trung tâm thành phố Cảng.


   http://google.co.in/url?q=https://sites.google.com/view/phucdienland/home
    

  Share This Page

  -->