• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Cách Thức Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp Ninh Bình' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hiện giờ sản phẩm cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi khi phải so sánh với bình gas mini trong những đám tiệc, nhà hàng & hàng quán vì tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất hay kinh doanh cồn thạch & cồn khô dành cho người ban đầu làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít chi phí. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị một cách thực tiễn cách thức sản xuất cồn thạch & cồn khô.

   Ngoài ra, tôi sẽ chỉ dẫn dành cho bạn miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa thông thường ví dụ như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm và nước lau kính,...

   Vui lòng liên hệ ĐT hay Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

   [​IMG]

   Công thức làm Cồn Thạch

   Hiện giờ viên cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn so với viên cồn khô bởi có những lợi thế. Cách làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng cho nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Cách sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, tiện lợi làm vệ sinh bếp. Không mang khí độc hại & làm cay mắt cho nên rất an toàn cho người xài.

   Những chi phí dành cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10 hoặc 20 triệu đồng, không gian trung bình 16 mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu quí vị đủ khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100 - 200 triệu để làm đối với quy mô lớn hơn.

   Cách thức sản xuất Cồn Khô

   Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không gây cay đôi mắt và không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng và không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị ba công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quý vị có thể điều chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình làm. nguyên liệu và trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn khô/1 ngày.

   Công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu và không hại đôi mắt. Phương pháp sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt lượng. Đặc biệt không dùng nhiều trang thiết bị hay khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư nhỏ. Có thể làm ra được hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị tự mình sản xuất ra cồn thạch, cồn khô và cồn gel cùng với các trang thiết bị hay nguyên liệu đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn với một sản phẩm cồn thạch, cồn gel & cồn khô: năm triệu đồng.

   Xin gọi Số Điện Thoại & Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bếp gas.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh gas.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bếp gas.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    

  Share This Page

  -->